Diễn Đàn

Nguyễn phùng Phước có ý kiến là lập một trang diễn đàn đề các bạn có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiếu hơn. Để có một nguồn lợi tức khi về hưu, nhiều khi có một cơ hội kinh doanh nào đó, qua sự đóng góp ý kiến, tài chính của các bạn mà chúng ta có thể thực hiện được . Nhận thấy ý kiến nầy hay nên trang diễn đàn nầy ra đời.  Xin bạn đóng góp.

5 comments:

 1. Hôm trước có nói chuyện với Nguyễn văn Thạnh qua điện thoại thì Thạnh có cho một ý kiến là trồng sâm để có một nguồn lợi tức khi chúng ta về hưu.

  Thạnh cho các bạn biết thêm chỉ tiết về ý tưởng nầy, thí dụ, trồng sâm ở đâu, ai là đầu ra của sản phẩm sâm nầy... để các bạn đóng góp thêm nhiều ý kiến.

  Chuyện trồng trọt thì chắc Nguyễn phùng Phước biết nhiều, nghề của chàng mà, vậy Phước cho các bạn biết việc này có khả năng thực hiện được không và cần số tiền đầu tư khoảng bao nhiêu...

  Sương Trầm có biết ai trồng sâm ở Việt Nam chưa và cách trồng như thế nào?

  ReplyDelete
 2. Đức,hôm trước nghe mầy cứu thằng Bình, mầy có thể kể lại kinh nghiệm đó cho anh em biet1 hôn?

  Tao thấy thằng Phước hút thuốc nhiều quá, sợ nó có gì thì không có người để đấu láo, mầy có cách gì để nó bỏ thuốc không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. ANG 
   bạn bè lâu năm mà mày không biết gì.
   nó càng hút thuốc thì nó càng đấu láo.
   mày bảo nó bỏ hút thuốc thì coi như nó câm.
   mày muốn có người đấu láo hay câm????
   pdt

   Delete
  2. Tao thấy nó hút thuốc liên tục con thằn lằn nên lo cho nó, rủi nó theo thằng Lộc tục sớm thì chẳng những riêng tao mà cả lớp tứ 4 không còn thằng đấu láo nữa.

   Delete
 3. Thầy Huỳnh Công  nói rằng 3 Đạo có thể là đối thủ của Nguyễn Phùng Phước đo anh Ẩn G ơi

  ReplyDelete