Kỷ Thuật

Viết hay không bằng hay viết...


Để trang web của chúng ta thêm phong phú, xin các bạn vui lòng viết bài dùm. Tuỳ bút, thơ thẩn, triết lý cuộc đời, cách nấu ăn, cái gì cũng được hết. Xin các bạn gởi bài vở về  địa chỉ sau đây:


Xin viết tiếng Việt có dấu, bài viết không dấu  không đăng được. Bạn vô trang web sau đây để viết tiếng Việt bỏ dấu, copy bài viết rồi paste nó vô mail để gởi cho địa chỉ ở trên.

http://www.easyvn.com/tiengviet/index.phpRất mong nhận được bài viết của các bạn.  

Chú thích

Bài các bạn post trên trang nầy phải là bài origin, nghĩa là chưa được đăng ở trang web nào khác, kể cả trang Ngô Quyền. Bài đã đăng ở trang web khác sẽ không đăng được trên trang Tứ 1 Tứ 4. Bài đăng rồi nếu tác giả tự ý đăng ở trang web khác thì sẽ được delete trên trang Tứ 1 Tứ 4.

 Bạn viết sao cũng dược; trật chính tả, chính hữu gì cũng được hết. Viết hay không bằng hay viết. BĐH có rảnh thì sửa chính tả cho bạn, nếu không rảnh thì bạn viết sao, thì đăng lên vậy. Tôn trọng tác giả mà lị. Các bạn làm ơn "Tự thắng để chỉ huy".  

Ai viết sai chính tả người đó có trách nhiệm (đối với mình chớ không có với ai hết). Mấy "toa"gởi bài gì, "moa" đăng bài đó. Không thắc mắc con thằn lằn nào hết miển là nó nằm trong tôn chỉ của trang tứ 1 tứ 4.

Mấy "toa" có viết sai chính tả, "moa" vẫn để vậy, "moa"  cũng không có học hành hơn mấy "toa" gì hết, "moa" có rảnh, "moa" sửa, "moa" không rảnh, "moa"  để vậy. Mà thường thường moa không rảnh. Chịu chưa?Ban điều hành website Tứ 1 & Tứ 4


1 comment:

  1. Thật là một bác sĩ nhân hậu, đã làm 1 việc cứu người, và đã viết lên kỷ niệm khó quên của bs cho mọi người cùng đọc cùng thấm thía qua "chai dầu gió xanh ".
    Cảm ơn Bs Vi rất nhiều.

    ReplyDelete